CTY ANH VŨ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Dịch bệnh nCov 19

( 18-03-2020 - 12:05 AM ) - Lượt xem: 784

Kính gửi quý khách hàng,
Công ty Anh Vũ đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển của tình trạng dịch bệnh virus nCov-19. Chúng tôi sẽ tuân theo hướng dẫn của cả cơ quan y tế, và chính quyền sở tại để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi và cung cấp môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho tất cả nhân viên và khách hàng khi đến văn phòng, kho hàng Anh Vũ.
Như quý vị đã biết qua các phương tiện báo, chí, tin tức và cơ quan truyền thông. Gần như toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu đã bị ảnh hưởng do sự bùng phát của virus nCod-19, dẫn đến sự xáo trộn quy mô lớn trong các dịch vụ vận chuyển, đóng cửa biên giới đường bộ và gián đoạn hàng không ở những quốc gia có nền kinh tế ảnh hưởng đến khu vực và toàn cầu.
Công ty Anh Vũ luôn duy trì mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp chính của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp này để liên tục đánh giá rủi ro về bất kỳ sự gián đoạn nào đối với tính liên tục của chuỗi cung ứng.
Nếu sự tồn kho sẵn có của bất kỳ sản phẩm nào bị ảnh hưởng hoặc có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch nCov-19, điều này sẽ được truyền đạt tới các khách hàng có liên quan ngay khi nó trở nên rõ ràng hoặc được cảnh báo trước khi đặt hàng, báo giá.
Là nhà phân phối, nhập khẩu phân phối hàng đầu, Anh Vũ luôn đánh giá nhu cầu thị trường và chính sách tồn kho để đảm bảo chúng tôi có đủ sản phẩm có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giảm trừ các trường hợp ngoại lệ và đột biến.
Trong thời gian này khách hàng nên thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sản phẩm nào mà quý khách cảm thấy là quan trọng, cần gấp nếu có thể dự báo trong thời gian 3-6 tháng sắp đến được yêu cầu cung cấp rõ ràng. Chúng tôi sẽ cùng quý khách lập kế hoạch để giảm rủi ro cung cấp ngắn hạn hoặc đứt đoạn trong thời gian vài tháng. Hiện nay có nhiều quốc gia đóng cửa biên giới đường bộ, đường không nên sẽ không tránh khỏi việc phát sinh gia tăng chi phí, thời gian giao nhận trong thời điểm khó khăn này.
Công ty Anh Vũ luôn cố gắng cung cấp các mức dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh có thể cho khách hàng của mình và sẽ tiếp tục cung cấp điều này trong suốt những thời điểm khó khăn này. Rất mong nhận được sự hợp tác và chia sẽ cùng quý khách hàng thân mến.
Trần Thị Anh Thư
Giám đốc

Đang online: 2Tổng: 1022987 2018 Copyright © công ty anh vũ . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd